A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn thực hiện thí điểm phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”

Vừa qua, văn phòng Tỉnh uỷ phối hợp với Đảng uỷ xã Đông Thọ tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Bình- đây là trong trong đơn vị của Thành phố được Tỉnh uỷ chọn làm điểm thực hiện thí điểm phần mềm. Đồng chí Vũ Duy Của, uỷ  viên BTV Thành uỷ, Trưởng ban tổ chức Thành uỷ đã đến dự.

Tại lớp tập huấn hơn 112 cán bộ đảng viên thuộc văn phòng, các ban Đảng uỷ xã và đảng viên 2 chi bộ thôn Quang Trung và Trần Phú được Đảng uỷ xã Đông Thọ chọn làm điểm đã được nghe giới thiệu khái quát về phần mềm, hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm, và quản trị phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”.

Phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" được sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống điện thoại thông minh thay vì các giầy tờ ghi chép như trước kia. Sổ tay sẽ giúp đảng viên nghiên cứu, học tập các nghị quyết, quy định, chỉ thị, kết luận của Trung ương và các cấp uỷ đảng; đồng thời, cập nhật kịp thời, chính xác những thông tin thời sự của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và các cấp uỷ đảng; hỗ trợ các cấp uỷ đảng trong công tác thu thập, tiếp nhận các góp ý, phản hồi của đảng viên để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên thuộc tổ chức cơ sở đảng quản lý…; góp phần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền định hướng tư tưởng, thực hiện thắng lợi một trong những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX về công tác xây dựng Đảng.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website