A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022

Để đảm bảo hoàn thành, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022 ở mức cao nhất có thể trong điều kiện những tháng cuối năm vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức; UBND Thành phố yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, địa phương tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ mụa tiêu đề ra.

Trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, Thành phố yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, địa phương bám sát các chỉ đạo UBND tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố. Tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, tích cực đổi mới cải cách hành chính, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ và giải quyết các thủ tục hành chính, khắc phục ngay tình trạng chậm tham mưu của các phòng, ban, đơn vị, địa phương khi đã có chỉ đạo của UBND Thành phố, lãnh đạo UBND Thành phố.

Tập trung quyết liệt chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội như: Thực hiện quyết liệt các biện pháp tháo gỡ khó khăn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh; các biện pháp giải phóng mặt bằng các dự án; thu ngân sách nhà nước. Xây dựng, triển khai Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong Đề án di chuyển các cơ sở sản xuất, kinh doanh; trụ sở cơ quan, đơn vị và một số điểm dân cư khu vực ven sông Trà Lý. Đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết; tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng kỹ thuật các khu đất tạo nguồn, dự án nút thắt giao thông. Thực hiện tốt việc chuyển đổi số. Giữ vững an toàn trật tự xã hội...


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website