A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, chúc mừng chức sắc, tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2020

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, sáng ngày 18/12, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố đã đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc Công giáo và Tin lành trên địa bàn Thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố thăm và tặng quà Chánh xứ Sa Cát, phường Hoàng Diệu

Các đồng chí: Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Linh mục Ngô Văn Toan, Hạt trưởng Hạt Thành phố, Chánh xứ Sa Cát, phường Hoàng Diệu và Linh mục Trần Xuân Chiêu, Chánh xứ Nghĩa Chính, xã Phú Xuân.

Cùng đi có các đồng chí: Trần Trọng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an Thành phố, và các đồng chí lãnh đạo Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ và Phòng Nội vụ Thành phố.

Đồng chí bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng chánh xứ Nghĩa Chính, xã Phú Xuân

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố đã thông báo tới các vị linh mục về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh, Thành phố đã đạt được trong năm 2020, và ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng giáo dân trong những thành tựu đó. Các đồng chí gửi lời chúc đến các vị linh mục và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh và năm mới vui tươi, an lành và hạnh phúc; đồng thời mong muốn thời gian tới, các chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua phát triển kinh tế, và đặc biệt là chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, phòng chống pháo nổ, bảo đảm an toàn, an ninh trật tự trong dịp Giáng sinh, năm mới và Tết Nguyên đán.

Sáng cùng ngày, đồng chí Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng Linh mục Nguyễn Tiến Thành, Chánh xứ Chính tòa, phường Lê Hồng Phong; Linh mục Đặng Văn Cầu, Giám đốc Chủng viện Mỹ Đức và Linh mục Đinh Khắc Vịnh, Chánh xứ Cát Đàm, cùng xã Đông Hòa.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND Thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Nội vụ Thành phố đến thăm Giáo xứ Lạc Đạo, phường Trần Lãm; Giáo xứ Cát Trại, phường Hoàng Diệu và Mái ấm Donbosco, Cát Đàm, xã Đông Hòa.

Trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, Các vị linh mục đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục vận động bà con tích cực giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động tôn giáo, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website