A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7, đại diện lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố và Ban chỉ huy quân sự Thành phố đã đến thăm và tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Thành phố.

Lãnh đạo Hội đồng nhân dân Thành phố và Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Thành phố đã đến thăm mẹ việt nam Anh hùng Nguyễn Thị Sa, tổ 6 phường Tiền Phong và mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huệ, thôn Nghĩa Thắng xã Đông Hòa. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong các mẹ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực học tập, lao động góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Tại mỗi gia đình,đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Thành phố đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng của Tập đoàn VinGroup cho các mẹ Việt nam Anh hùng.

 Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Thành phố cũng tổ chức trao 7368 suất quà cho người có công  và gia đình chính sách trên địa bàn mỗi suất quà 500 nghìn đồng.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số