Thăm, tặng quà tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố

Sáng ngày 24/2,Đại tá Nguyễn Ngọc Tuệ - ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy – Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình; thượng tá Trần Văn Huấn - ủy viên ban thường vụ Thành ủy – chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự Thành phố đã tới thăm, tặng quà 3 tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố

Đoàn đã đến thăm gia đình các tân binh: Vũ Thành Long tổ 6 phường Trần Hưng Đạo, Vũ Hoàng Thảo tổ 15 phường Quang Trung và tân binh Bùi Đình Khải – thôn Tây Hạ xã Vũ Phúc. Đây là 3 tân binh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố mẹ thường xuyên đau ốm hoặc đã mất. Song vượt lên tất cả, 3 thanh niên đều viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2021.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự Tỉnh và ban chỉ huy quân sự Thành phố đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình tân binh vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, tiếp nối sự nghiệp của cha anh, của người lính Cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tác giả: PV Lan Hương