Thành lập Tổ rà soát, thống kê tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ

UBND Thành phố ra Quyết định thành lập Tổ rà soát, thống kê tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Tổ rà soát, thống kê tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn Thành phố gồm các thành viên là lãnh đạo, chuyên viên các phòng: Tài chính - Kế hoạch, Quản lý Đô thị, Tài nguyên và Môi trường Thành phố; Ban Quản lý dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, Đội Thanh tra xây dựng và Quản lý trật tự đô thị Thành phố, Công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị Thái Bình, Chủ tịch UBND các phường, xã.

Tổ rà soát, thống kê tài sản có nhiệm vụ tổ chức rà soát, thống kê, phân loại, lập hồ sơ, kê khai số lượng, đánh giá giá trị còn lại, tình trạng tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Thái Bình theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước. Tham mưu UBND thành phố giao đơn vị quản lý, sử dụng, khai thác tài sản và tính hao mòn tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Tổ tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả: PV: Mai Hiền