Thành phố: 100 vận động viên tham gia Giải thể thao ngành Giáo dục

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng thị xã (30/6/1954-30/6/2024), 20 năm ngày thành lập thành phố (30/6/2004-30/6/2024), trong 2 ngày 20 và 21/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức khai mạc và thi đấu giải thể thao ngành Giáo dục năm học 2023-2024. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Trần Ngọc Phú, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Hà Thị Thu Phương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố.

Đồng chí Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng

Tham dự giải có 12 đội thi với hơn 100 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đại diện cho 12 cụm trường cấp  mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn: Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Bóng bàn đôi nam, đôi nữ và Kéo co đơn nữ. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để lựa chọn ra đội xuất sắc.

Lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo và lãnh đạo UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải thể thao ngành Giáo dục năm học 2023-2024 là một trong những hoạt động thiết thực để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành được luyện tập, thi đấu, giao lưu, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  Từ đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của toàn ngành.

Các đội thi đấu với tinh thần quyết liệt- chiến thắng

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn kéo co Cụm 3, Nhì Cụm 4, Giải Ba cụm 1, Cụm 2. Giải Bóng bàn đôi Nam Nhất Cụm 4 THCS, Nhì Cụm 3 THCS, Ba cụm 1 THCS, Đôi nữ Nhât Cụm 4 Tiểu học, Nhì cụm 1 THCS, Ba cụm 3 THCS, cụm 1 tiểu học.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc

Giải cầu lông  Đôi nam Nhất cụm 3 Tiểu học, Nhì cụm 1 THCS, Ba cụm 4 và cụm 3 THCS. Đôi Nữ Nhất Cụm 2 THCS, Nhì Cụm 3 TH, Ba cụm 2 Tiểu học và cụm 4 THCS, Đôi Nam Nữ Nhất cụm 3 Tiểu học, Nhì cụm 1 THCS, Ba cụm 4 Tiểu học và THCS. Ban tổ chức cũng trao giải đồng đội cho các đội Nhất, Nhì, Ba.

Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link