Thành phố: Củng cố công tác quân sự, quốc phòng địa phương

Thời gian qua,Thành phố tăng cường củng cố công tác quân sự, quốc phòng địa phương, đạt được kết quả tích cực. Qua đó, khẳng định vai trò của công tác quân sự, quốc phòng địa phương đối với những kết quả của Thành phố trên các lĩnh vực

Công tác quân sự, quốc phòng địa phương  ở Thành phố được củng cố. Tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các văn bản của Đảng, Nhà nước và địa phương về bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới; xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, lực lượng vũ trang vững mạnh. Công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đối tượng được mở rộng, đem lại hiệu quả thiết thực; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được triển khai đồng bộ, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, đảm bảo chất lượng, đúng luật (trong 5 năm giao 965 thanh niên lên đường nhập ngũ). Tổ chức thành công các cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm phường, xã; khu vực phòng thủ thành phố đảm bảo mục đích, yêu cầu kế hoạch đề ra được Bộ tư lệnh quân khu và Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng. Công tác hậu cần nhân dân và chính sách hậu phương quân đội được quan tâm thực hiện tốt.

Tác giả: UBND thành phố