A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Gần 3500 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10

Chỉ còn gần 1 tháng nữa, sẽ diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2024 – 2025. Năm nay, trên địa bàn thành phố có gần 3500 học sinh lớp 9 đăng ký dự thi vào lớp 10 các trường THPT. Đây được đánh giá là một kỳ thì khá căng thẳng đối với các em học sinh cuối cấp.

Tiết ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Trần Phú

 Thời điểm này, các trường THCS trên địa bàn thành phố đã hoàn thành chương trình năm học đối với học sinh lớp 9 và đang tập trung ôn tập cho học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Cùng với việc hệ thống lại kiến thức cơ bản, giáo viên đã tổ chức ôn luyện cho học sinh giải các đề thi theo cấu trúc của Sở Giáo dục và Đào tạo công bố, rèn kỹ năng làm bài, chuẩn bị tâm lý cho học sinh để hướng đến một kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2024 – 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6,7,8/6 với 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Với sự chủ động vào cuộc trong công tác ôn tập của nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh, tin rằng, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay sẽ diễn ra đảm bảo kế hoạch và thành công tốt đẹp.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số