Thành phố: Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu

Sáng ngày 18/12, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN Thành phố tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Đến dự có các Đồng chí Trần Lê Huy, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố .

Các đại biểu về dự buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có 117 đại biểu là các đồng chí sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp mang quân ham cấp thượng tá, chỉ huy cấp tiểu đoàn và tương đương trở lên trên địa bàn đã về nghỉ chế độ. Sau khi nghe Ban chỉ huy quân sự Thành phố báo cáo kết quả nổi bật tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố trong năm vừa qua, các đại biểu đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi, bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của cấp, ủy Đảng, chính quyền Thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố nhấn mạnh: Năm qua tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố luôn ổn định, kinh tế xã hội phát triển; công tác  quốc phòng  quân sự địa phương được đảm bảo, LLVT Thành phố được suy tôn đơn vị quyết thắng toàn tỉnh được đề nghị Quân khu 3 tặng Bằng khen. Có được kết quả trên, ngoài làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền Thành phố trong lãnh đạo chỉ đạo,còn có sự đồng hành, theo dõi, tuyên truyền tại cơ sở của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ trong Quân đội, các CCB, Cựu quân nhân ở địa phương.  Để  làm tốt hơn nữa công tác quân sự quốc phòng địa phương, xây dựng Thành phố trở thành khu vực phòng thủ vững chắc, đồng chí phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố mong muốn các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tham gia thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, đảm bảo TTĐT, ATGT, VSMT tại địa phương, góp phần xây dựng Thành phố Thái Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: PV: Bích Hạnh