A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Sáng ngày 27/10, Sở giáo dục và đào tạo phối hợp với Phòng GD và ĐT  Thành phố tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh khối tiểu học năm học 2022- 2023. Tham gia Hội thi có lãnh đạo Sở GD và ĐT, Phòng GD và ĐT các huyện, Thành phố và trên 50 thầy, cô giáo thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố trực tiếp giảng dạy.

Tiết học Toán tại trường Tiểu học Quang Trung

Tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh lần này là các tiết dạy xuất sắc đã được lựa chọn tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và cấp Thành phố của 19 trường Tiểu học trên địa bàn. Tại Hội thi Giáo viên sẽ thực hành dạy 1 tiết từ khối 1 đến khối 5 theo kế hoạch giảng dạy gồm: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên Xã hội, Tiếng Anh, Thể dục, Mỹ thuật, Âm nhạc , Khao học , Lịch sử, Địa lý và Hoạt động trải nghiệm. Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Tỉnh tại Thành phố, đa số giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy đến thiết bị, đồ dùng; các hoạt động được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học phù hợp với đặc trưng môn học và đảm bảo giáo dục toàn diện, gắn với thực tế, đời sống xung quanh học sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ đánh giá và lựa chọn công nhận những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2022- 2023. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong ngành Giáo dục. Hội thi là dịp để các giáo viên nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho các thầy cô giáo rèn luyện, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số