Thành phố: Nạo vét, khơi thông cống rãnh thoát nước trên địa bàn

Để tăng cường khả năng tiêu thoát nước, hạn chế ngập úng cục bộ khi có mưa lớn  trên một số tuyến đường đô thị, UBND Thành phố chỉ đạo các phường xã, công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị Thái BÌnh, các phòng đơn vị  nạo vét, khơi thông cống rãnh thoát nước trên địa bàn.

UBND Thành phố chỉ đạo Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Thái BÌnh tăng cường kiểm tra , rà soát, tập trung nạo vét cống rãnh, vớt bèo, khơi thông dòng chảy các sông trục tiêu thoát nước trên địa bàn Thành phố. UBND các phường chủ trì, phối hợp với công ty CP môi trường và công trình đô thị Thái BÌnh kiểm tra, rà soát, thực hiện tháo dỡ các các dốc lên vỉa hè xây chắn ngang rãnh vét thu nước, đục thông các cửa thu nước bị bịt kín trên các tuyến đường, thống kê , lập danh sách các vị trí cần bổ sung rãnh thoát nước, cửa thu nước, báo cáo UBND Thành phố trước ngày 24/9/2021. Ban quản lý dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thành phố thường xuyên kiểm tra giám sát việc thực hiện của công ty CP MT và CT Đô thị Thái BÌnh.

Tác giả: Đài TTTH Thành phố