Thành phố: Phát động quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2020

Nhằm tiếp tục phát huy có hiệu quả phong trào đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn, UBND Thành phố triển khai công văn chỉ đạo vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2020.

UBND Thành phố phát động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2020, mức ủng hộ như sau: Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ quân nhân chuyên nghiệp, các lực lượng vũ trang, công nhân trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế ; cán bộ công chức xã phường ủng hộ tối thiểu là một ngày lương, hoặc một ngày thu nhập/người/năm. Người lao động 50.000 đ/người/. Các tổ chức, cá nhân, doanh nhân và các nhà hảo tâm, con em Thành phố đang công tác, sinh sống ở mọi miền Tổ quốc tự nguyện ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa với tinh thần cao nhất.

Việc đóng góp ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa là hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của mỗi người dân hướng tới kỷ niệm 73 năm này Thương binh - Liệt sĩ. Qua đó, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Mọi ủng hộ cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” xin gửi về số tài khoản 3761.0.0963377.91011 -  Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa Thành phố tại Kho bạc nhà nước Thái Bình, hoặc gửi trực tiếp tại cơ quan thường trực Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa,  qua Phòng LĐTB và XH Thành phố,  số 71, phố Trần Phú, phường Trần Hưng Đạo Thành phố Thái Bình.

Tác giả: PV: Bích Hạnh