Thành phố: Rà soát các trường hợp trở về từ vùng dịch

Thành phố tiếp tục rà soát trường hợp các công dân trở về từ các địa phương có dịch để thực hiện quản lý, theo dõi sức khỏe theo quy định.

Trong ngày 14/6, có 188 công dân Thành phố trở về từ tỉnh ngoài và các địa phương có dịch, Thành phố đã lấy mẫu xét nghiệm đối với 6 trường hợp nguy cơ mắc nCov, đưa 1 trường hợp đi cách ly tập trung tại khu cách ly Thành phố. Đến nay, Thành phố còn 7 trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung, 4 bệnh nhân đang điều trị covid 19 tại bệnh viện đa khoa Thái Bình. Ngoài 6 mẫu xét nghiệm dương tính covid 19 từ tháng 5, toàn Thành phố còn 2 mẫu xét nghiệm đang chờ kết quả, 1 mẫu không xác định, còn lại đều âm tính với covid 19.

Để duy trì kết quả đạt được, Thành phố tiếp tục rà soát công dân trở về từ tỉnh ngoài và các địa phương có dịch, triển khai cách ly tại nhà các trường hợp đã hoàn thành cách ly tập trung trở về địa phương.  Tiếp tục rà soát các trường hợp đi khám và chăm sóc người nhà tại bệnh viện bệnh viện đa khoa Thái Bình quản lý theo dõi theo quy định. Đồng thời phối hợp làm tốt công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh./.

Tác giả: PV Lan Hương