Thành phố: rực rỡ cờ hoa hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm Bác Hồ về Thăm Thái Bình

Lễ kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ năm (31/12/1966 - 31/12/2021) sẽ diễn ra vào tối ngày 7/1/2022 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Nhằm góp phần để lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, ý nghĩa, đến thời điểm này, các tuyến đường phố của Thành phố đã được trang hoàng cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu rực rỡ.

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, Thành phố chỉ đạo Trung tâm văn hóa thể thao Thành phố tổ chức lắp dựng 6 cụm pa nô khổ lớn tại nhà văn hóa lao động tỉnh, các cửa ngõ, khu trung tâm của Thành phố. Chỉ đạo công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Thái Bình thực hiện cắm hơn 2 nghìn quốc kỳ và hồng kỳ trên các tuyến đường phổ  chính của Thành phố.  Trang trí  1 giàn hoa chữ, hơn 18 nghìn nghìn chậu hoa cây cảnh, 25 nghìn cây hoa  và gần 120 giá hoa các tại 14  địa điểm trên toàn địa bàn thành phố gồm các quảng trường,  khu trung tâm và các tuyến đường phố chính.  Kịp thời kiểm tra, rà soát sửa chữa, thay mới hệ thống đèn điện chiếu sáng , điện trang trí, cổng chào điện tử đảo bảo Thành phố sáng đẹp về ban đêm. Cùng với đó, Thành phố tăng cường công tác vệ sinh môi trường, tưới nước rửa đường. Phát động cán bộ và nhân dân trên địa bàn cắm cờ Tổ quốc trước cửa mỗi gia đình góp phần tạo cảnh quan đô thị Thành phố sáng, xanh,  sạch, đẹp chào mừng lễ kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ năm.

Tác giả: PV Thúy Vân