A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố tăng cường công tác đảm bảo Trật tự đô thị, phòng chống dịch bệnh covid 19

Các lực lượng chức năng của Thành phố tăng cường xuống đường tuần tra, kiểm soát nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh covid 19.

          Các lực lượng gồm đội thanh tra xây dựng và quản lý trật tự đô thị, 2 tổ công tác liên ngành Công an, y tế, quản lý đô thị của Thành phố đã ra quân xuống đường tuần tra, kiểm soát tất cả các tuyến đường phố trên địa bàn Thành phố. Trong đó, các lực lượng tập trung tuần tra các tuyến đường, ngõ phố có nhiều quán nước vỉa hè, quán bán hàng ăn đêm. Tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh và người dân chấp hành nghiêm các quy định về đảm bảo trật tự đô thị, yêu cầu hộ kinh doanh không bày bán hàng quán lấn chiếm vỉa hè đặc biệt là hàng ăn, quán nước, quán cà phê. Đồng thời nhắc nhở các hộ kinh doanh và người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn và giữ khoảng cách để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh covid 19.

Cùng với công tác tuyên truyền nhắc nhở, các lực lượng chức năng của Thành phố thực hiện xử lý nghiêm các trường hợp hộ kinh doanh, người dân cố tình không chấp hành các quy định đảm bảo Trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh covid 19.


Tác giả: PV Thúy Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website