Thành phố tăng cường đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn

UBND Thành phố chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn .

Hội phụ nữ phường Phú Khánh vệ sinh và chăm sóc hoa

UBND Thành phố chỉ đạo các phòng, đơn vị chức năng, UBND các phường, xã  tiếp tục phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành của người dân trong việc thực hiện các quy định về tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường. Tiếp tục quán triệt, thực hiện quyết liệt các giải pháp, tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm các vi phạm. Đặc biệt  các vi phạm về đậu, đỗ xe, tập kết vật liệu xây dựng không đúng quy định.

Tăng cường quét dọn đường phố, thu gom, xử lý triệt để rác thải sinh hoạt; kiểm tra, rà soát, sửa chữa, vận hành ổn định hoạt động của hệ thống điện trang trí, chiếu sáng. Tổ chức vận hành ổn định, nâng cao hiệu quả hệ thống thu gom, xử lý nước thải; chất lượng các dịch vụ công ích đô thị. Đảm bảo cảnh quan đô thị luôn sáng, xanh, sạch, đẹp.

Tác giả: Đài TTTH Thành phố