Thành phố: Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác khoa giáo

Thời gian qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố được giữ vững. Đóng góp tích cực vào thành tích đó là hoạt động của đội ngũ cán bộ khoa giáo từ Thành phố đến các phường xã, có trình độ chuyên môn và trình độ lý luận chính trị

Các đảng bộ, chi bộ, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; các phòng, ban, ngành trong khối khoa giáo ở Thành phố tiếp tục quán triệt và thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm vụ chính trị trọng tâm, kế hoạch của thành phố gắn với phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội. Nắm vững tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; tích cực tham mưu, đề xuất với cấp có thẩm quyền giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc nảy sinh. Thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên ”.

Đồng thời, Thành phố chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động khoa giáo theo hướng thiết thực, hiệu quả. Thực hiện tốt quy chế, chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với các cơ quan quản lý nhà nước cùng cấp; tích cực tuyên truyền các nhiệm vụ khoa giáo, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết của các tầng lớp nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nhanh và bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Tác giả: PV: Thu Trang