A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố tăng cường phòng chống dịch

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại một số địa phương trên địa bàn Thành phố (cập nhật sau ngày 18/3/2020)

Theo báo cáo của  Trung tâm y tế Thành phố, tính đến 17h ngày 17/3 Thành phố có 7 trường hợp đi từ vùng có dịch trở về địa phương, hiện đang được cách ly tập trung tại trường Quân sự Tỉnh. 1 trường hợp nghi nhiễm Covid 19 hiện đang cách ly tại khoa truyền nhiễm Bệnh viện đa khoa Tỉnh. 13 trường hợp tiếp xúc gần, đang quản lý, theo dõi cách ly tại cộng đồng và 167 người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp trên địa bàn đang được theo dõi sức khỏe tại công ty.

Đến nay Thành phố đã chuẩn bị hai cơ sở làm khi cách ly tập trung với quy môn 100 người, tại Khách sạn Sạn Sông Trà phường Lê Hồng Phong và khu mới của bệnh viện Đa khoa thành phố, tại phường Trần Lãm. Tại các khu cách ly đã tổ chức khử trùng, phun thuốc khử khuẩn, có khu làm việc, nghỉ ngơi cho cán bộ y tế, nhân viên phục vụ và bố trí khu hậu cần, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, sẵn sàng tiếp nhận khi có các trường hợp người phải cách ly theo qui định./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website