Thành phố tham gia họp trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch covid 19

UBND thành phố tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác phòng chống dịch cocid 19 do đồng chí Phạm Minh Chính, thủ tướng Chính phủ chủ trì.

Các đại biểu Thành phố đã tham dự hội nghị trực tuyến đầy đủ, đúng giờ với tinh thần nghiêm túc và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đeo khẩu trang, ngồi dãn cách theo quy định.

Sau hội nghị, UBND, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 Thành phố tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch với trên quan điểm chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ:t hực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế xã hội, vừa phòng chống dịch, Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong phòng chống dịch. Phát huy vai trò  với tình thần phòng là chính, chống dịch như chống giặc, để cao cảnh giác, tránh tư tưởng chủ quan, lơ là nhưng không gây hoang mang, lo lắng. Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp ko chấp hành. Tiếp tục rà soát, bổ sung trang thiết bị, nhân lực phòng dịch, phân cấp trách nhiệm phòng dịch, biểu dương các đơn vị, địa phươngkịp thời triển khai công tác phòng dịch, phê bình các địa phương chưa thực hiện nghiêm túc. đẩy nhanh tiến độ tiêm vacxin phòng covid 19 trên địa bàn.

Tác giả: PV Lan Hương