Thành phố: tích cực ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương MTTQVN, nhằm chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, tính đến ngày 08/4/2020, đã có 15 đơn vị, trường học, xã phường, các hội đoàn thể ở Thành phố tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19, số tiền trên 267 triệu đồng

Tiêu biểu cho các đơn vị phường xã có số tiền ủng hộ cao như: cán bộ và nhân dân các phường: Trần Hưng Đạo ủng hộ trên 125 triệu đồng; xã Vũ Phúc ủng hộ trên 65 triệu đồng; xã Phú Xuân ủng hộ 27 triệu đồng.

Ngoài ra  cán bộ công chức của các hội  đoàn thể cũng tích cực trích 1 ngày lương để ủng hộ quĩ như: Hội phụ nữ, hội nông dân, Hội CCB, UBMTTQVN Thành phố ...Một số trường học triển khai kế hoạch, quyên góp ủng hộ đạt kết quả cao như: các trường: THPT Nguyễn Thái Bình; THCS Phú Xuân;  THCS Trần Lãm; Mầm non Hoàng Diệu...

Hiện nay, UBMTTQVN thành phố tiếp tục kêu gọi các tập thể, cá nhân và các tầng lớp nhân dân tích cực ủng hộ quĩ. Toàn bộ số tiền ủng hộ quĩ sẽ được chuyển về UBMTTQVN tỉnh, dùng để mua sắm trang thiết bị, hỗ trợ các cơ sở y tế, địa điểm cách ly trong Tỉnh. Những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp này sẽ là động lực để nhân dân đồng tâm, hiệp lực đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Phóng sự đưa tin