Thành phố tiếp nhận gần 3000 suất quà tết từ Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố

Đồng chí Đinh Gia Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố; Trần Trọng Phúc, Ủy viên BTV Thành ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố thay mặt Thành ủy, UBND Thành phố tiếp nhận quà  từ Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố trao tặng các đối tượng khó khăn, hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn Thành phố .

Nhân dị tết nguyên đán Tân Sửu, Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố đã gửi tặng gần 3000 suất quà Tết , trị giá gần 1,2 tỷ đồng, trao tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng.  Số quà trên đã được phân bổ đều theo tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo cho 19 phường xã trên địa bàn.

Tại lễ tiếp nhận, các đồng chí lãnh đạo thành ủy, UBND Thành phố đã ghi nhận và biểu dương Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố trong những năm qua không chỉ duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội Thành phố phát triển, mà còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội Thành phố; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền cá cấp thực hiện tốt phong trào cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau. Các đồng chí yêu cầu UBND các phường xã, tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội phối hợp doanh nghiệp đại diện cùng trao quà tận tay các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo đúng đối tượng và hoàn thành trước ngày 8/2/2021 tức ngày 27 tháng chạp âm lịch.

Nhân dịp này, UBND Thành phố đã tặng Giấy khen cho 10 doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt công tác xã hội hóa và an sinh trên địa bàn./.

Tác giả: PV: Bích Hạnh