Thành phố: Tiếp tục rà soát người từ tỉnh ngoài về địa phương

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19, Thành phố duy trì việc rà soát các trường hợp trở về từ tỉnh ngoài và các địa phương có dịch.

Trong ngày 3.6, Thành phố có 113 trường hợp công dân trở về từ tỉnh ngoài và các địa phương thực hiện khai báo y tế và được yêu cầu tự theo dõi sức khỏe. Đến nay Thành phố đã lấy mẫu xét nghiệm gần 3800 trường hợp. Trong đó, 3.653 trường hợp âm tính, 6 trường hợp dương tính đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Tỉnh và 114 mẫu đang chờ kết quả. Hiện Thành phố đang còn quản lý, theo dõi, cách ly tại nhà đối với 346 trường hợp; cách ly tập trung đối với 14 trường hợp. Thành phố cũng chú trọng quản lý các trường hợp đã hoàn thành cách ly trở về địa phương, tiếp tục theo dõi, cách ly 7 ngày tại gia đình./.

Tác giả: PV Lan Hương