A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố tổ chức thành công bầu cử đại biểu QH khóa 15 và Đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của 69 triệu cử tri  trên cả nước, ngày 23.5 ngày bầu cử đại biểu QH khóa 15 và Đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 , hơn 146 nghìn cử tri thành phố  đã  hăng hái đi bầu cử, thực hiện quyền công dân lựa chọn người đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào Quốc Hội khóa 15 và HDND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Trong ngày bầu cử 23.5, hơn 146 nghìn cử tri Thành phố đã đến 126 điểm bỏ phiếu trên địa bàn để thực hiện quyền bầu cử của mình, lựa chọn  người đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào quốc hội khóa 15 và đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Theo báo cáo của UBBC Thành phố, không khí bầu cử tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn Thành phố đều rất sôi nổi. Các điểm bỏ phiếu  đều được trang trí đẹp mắt, trang trọng, bố trí đủ chỗ ngồi cho cử tri đảm bảo giãn cách phòng chống dịch bệnh. Cử tri đến bỏ phiếu đều được lực lượng y tế tại điểm bầu cử đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn phòng chống dịch và hướng dẫn nội quy, quy trình bỏ phiếu theo quy định. Các cử tri đi bầu cử đều tỏ ra vui mừng,  phấn khởi .

Để đảm bảo ngày bầu cử trên địa bàn diễn ra an toàn, thực sự là ngày hội của toàn dân, ngay sau khi tham dự khai mạc bầu cử tại các điểm bầu cử, Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành ủy, UBND Thành phố đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại các điểm bầu cử trên địa bàn Thành phố . Trong quá trình kiểm tra các đồng chí lãnh đạo Tỉnh,  Thành phố và các đoàn kiểm tra của UBBC Thành phố đã nắm tình hình công tác bầu cử tại các điểm bầu cử; đặc biệt là việc thực hiện các quy định nội quy phòng bỏ phiếu, và công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 tại các điểm bỏ phiếu.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website