A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Trao tặng hơn 400 suất quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn. Đồng chí Vũ Duy Cương, Thành ủy viên, Phó chủ tịch HĐND Thành phố dự và trao quà.

Hội chữ thập đỏ Thành phố phối hợp với cùng các một số doanh  nghiệp và các nhà hảo tâm đã trao tặng 435 suất quà với tổng trị giá hơn 163 triệu đồng cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở 19 phường xã trên địa bàn.

Đây là đợt tặng quà thứ 2 trong dịp tết nguyên đán năm nay, Hội chữ thập đỏ Thành phố  kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ chăm lo tết cho người nghèo. Kết quả cả 2 đợt, Hội chữ thập đỏ Thành phố đã vận động trao hơn 510 suất quà tết, mỗi suất quà trị giá từ 300- 600 nghìn đồng. Vận động trao tặng quà tết là hoạt động thiết thực ý nghĩa của Hội chữ Thạp đỏ thành phố chung tay cùng các cấp, các ngành động viên, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đầm ấm, vui tươi.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website