A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Trên 200 người đăng ký hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 10/12, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố phối hợp với Khoa Huyết học – Truyền máu( Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình) tổ chức chương trình “Ngày hội  hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2022

Đồng chí Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thành phố động viên tình nguyện viên

Với thông điệp “Mỗi giọt máu - một tấm lòng”, ngày hội đã thu hút sự tham gia của trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên của ngành giáo dục và đào tạo, Đoàn thanh niên Thành phố và các y, bác sĩ bệnh viện đa khoa Thành phố. Các tình nguyện viên tham gia hiến máu đã được các y bác sĩ Trung tâm Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện đa khoa Tỉnh) hướng dẫn các quy trình hiến máu, tư vấn, khám sức khoẻ, xét nghiệm máu trước khi tham gia hiến máu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được gần 164 đơn vị máu. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển về các bệnh viện để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị người bệnh trên địa bàn.

Như vậy năm 2022, Thành phố đã tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện, qua 3 đợt hiến máu Thành phố đã thu được 489 đơn vị máu, đạt 125% kế hoạch Tỉnh giao.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website