Thành phố: Triển khai kế hoạch thăm tặng quà Tết cho người có cách mạng và hộ nghèo

Sáng ngày 21/1/2021, UBND  thành phố họp triển khai kế hoạch thăm, tặng quà đối với người có công với cách mạng, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021. Đồng chí Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố yêu cầu các phòng ban đơn vị liên quan, UBND các xã phường tổ chức tiếp nhận quà tặng của Chủ tịch nước, của Tỉnh ủy và của Thành phố và các doanh nghiệp. Tổ chức các đoàn đại biểu gồm Đảng ủy HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, các ban ngành đoàn thể địa phương; ban công tác mặt trận thôn tổ dân phố đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, cận nghèo đảm bảo đúng đối tượng, đủ số lượng, trang trọng, chu đáo kịp thời trước ngày 8/2/2021 tức ngày 27/12 năm Canh Tý. Phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tài trợ tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tậtà các đối tượng yếu thế khác trên địa bàn.  Việc tặng quà Tết cần tránh chồng chéo, đảm bảo 100%  hộ khó khăn, hộ nghèo ở các địa phương trong toàn Thành phố đều được nhận để mọi người đều được vui xuân, đón tết vui vẻ, hạnh phúc...

Tác giả: PV: Bích Hạnh