A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Xếp thứ nhất toàn đoàn kỳ thi HS Giỏi tỉnh năm học 2021- 2022

Chiều ngày 28/12, tại trường THCS Lương Thế Vinh, Phòng GD và ĐT Thành phố  tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng  giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS cấp Tỉnh năm học 2021- 2022. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Đinh Gia Dũng, Phó bí thư Thành ủy,chủ tịch UBND Thành phố; Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố.

          Trong kỳ thi chọn HS giỏi cấp Tỉnh lớp 9 năm học 2021- 2022, Thành phố có 80 học sinh dự thi ở 8 bộ môn. Kết quả, có 69 em học sinh đạt giải, trong đó 10 em của trường THCS Lương Thế Vinh đạt giải Nhất các môn Toán, Sinh học, Tiếng Anh và Hóa học;  29 giải Nhì, 14 giải ba, 16 giải Khuyến khích. Thành phố xếp thứ Nhất trong các đơn vị dự thi của toàn Tỉnh.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố chúc mừng và biểu dương những thành tích của các em học sinh, các thầy cô giáo trong đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Tỉnh cũng như trường THCS Lương Thế Vinh nói riêng và  ngành giáo dục – đào tạo Thành phố nói chung . Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Ban giám hiệu trường THCS Lương Thế Vinh và ngành GD thành phố tiếp tục  đổi mới nội dung, cách thức tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi, từ đó định hướng giảng dạy, phát hiện sớm những học sinh có năng khiếu để chủ động bồi dưỡng, tuyển chọn các đội tuyển dự thi HS Giỏi các cấp. Đối với các em học sinh, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích lũy kiến thức, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Trước mắt đối với học sinh lớp 9 cần tập trung ôn luyện để đạt kết quả thi THPT cao nhất và tỷ lệ học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên cao nhất tỉnh.

          Nhân dịp này, lãnh đạo UBND Thành phố đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân gồm: thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh, 2 đội tuyển môn Tiếng Anh và môn Sinh học và 10 học sinh đạt Giải Nhất trong kỳ thi chọn HS giỏi Cấp tỉnh.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website