A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố xử lý nghiêm các hành vi vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Các lực lượng chức năng Thành phố tăng cường tuần tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trong ngày 18/2, các phường, xã của Thành phố đã huy động lực lượng tuyên truyền, yêu cầu và kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống; các dịch vụ giải khát thực hiện việc mở bán trong nhà, trong kiốt, bảo đảm khoảng cách tối thiểu 1 mét giữa người với người, 2 mét giữa bàn với bàn; không sử dụng vỉa hè để kinh doanh. Đội Thanh tra xây dựng và quản lý trật tự đô thị Thành phố tăng cường tuần tra trên các tuyến đường phố trên địa bàn. Theo ghi nhận, phần lớn các hàng quán đã chấp hành nghiêm chỉnh quy định. Với các trường hợp vi phạm, Thành phố tiến hành xử lý nghiêm: yêu cầu quán ngừng kinh doanh ngay lập tức, lập biên bản và xử phạt hành chính. 

Để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, UBND Thành phố chỉ đạo các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường xuống đường tuần tra, kiểm soát, các trường hợp cố tình không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch, Thành phố sẽ dán thông báo cơ sở kinh doanh không bảo đảm các quy định phòng, chống dịch và yêu cầu dừng hoạt động.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website