A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành ủy Thành phố Thái Bình kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Đoàn công tác của Thành ủy Thành phố Thái Bình do đồng chí Hoàng Văn Thành, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị, an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh covid 19 dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021 tại một số phường, xã trên địa bàn Thành phố.

Đoàn đã đến kiểm tra phường Trần Lãm, xã Vũ Phúc và xã Vũ Chính. Tại các nơi đến kiểm tra, đoàn đã nghe đại diện Đảng ủy, UBND các phường xã báo cáo  tóm tắt công tác tổ chức thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh covid 19 của địa phương.

Sau khi nghe báo cáo của các địa phương, đồng chí Bí thư thành ủy đánh giá cao sự cỗ gắng nỗ lực và sự vào cuộc tích cực  triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh covid 19 của cấp ủy, chính quyền, ban ngành đoàn thể các địa phương. Để đảm bảo nhân dân vui tết, đón xuân vui tươi, an toàn, đồng chí yêu cầu các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong thực hiện luật 14 và nghị định 137 của Chính Phủ về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ và pháo; thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan, bùng phát trên địa bàn. Tăng cường  lực lượng tuần tra, kiểm soát vào những khung giờ cao điểm để phát hiện, xử lý kịp thời những hành vi vi phạm các quy định.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 150 suất quà ( do tập đoàn dầu khí và ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương tài trợ ) cho các đối tượng khó khăn tại các địa phương, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.


Tác giả: PV Thúy Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website