A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiêm vacxin covid 19 đợt 53

Từ ngày 6 đến 12/1/2023, Thành phố tiếp tục tổ chức đợt 53 tiêm vacxin covid 19 cho người từ 18 tuổi

Đợt này, Thành phố được cấp 200 liều vacxin Astrazenaca, phủ liều cơ bản, liều bổ sung, nhắc lại cho người dân trên địa bàn đảm bảo đúng đối tượng, đúng quy định, tiến độ, an toàn và tránh lãng phí vacxin.

Để hoàn thành kế hoạch tiêm phòng đợt 53 đảm bảo đúng thời gian, các xã phường đã rà soát theo từng nhóm đối tượng: nhóm lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhóm đảng viên công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan đơn vị ; nhóm người từ 50 tuổi trở lên, người mắc bệnh lý nền, nhóm công nhân người lao động của các doanh nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý; nhóm đối tượng dịch vụ vận tải buôn bán tại chợ siêu thị trung tâm thương mại ngân hàng.

căn cứ kết quả rà soát các nhóm đối tượng và lượng vaccine phân bổ, trung tâm y tế thành phố phối hợp sắp xếp lịch tiêm bố trí số lượng tiêm tại mỗi điểm thông báo số lượng tiêm đến các đơn vị và chủ động điều phối vắc xin trên địa bàn để tiêm nhanh chóng hết số lượng vắc xin được phân bổ. Tổ chức điểm tiêm tại trạm y tế xã phường trung tâm y tế bệnh viện đa khoa thành phố và tiêm tại nhà đối với những trường hợp đặc biệt./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số