Tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền Đợi 3 Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đảng bộ Tỉnh lần thứ 20

Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị trên địa bàn Thành phố  tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia đợt 3 cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tỉnh Thái Bình tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ủy ban nhân dân thành phố tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, hưởng ứng đợt 3 cuộc thi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố. Tuyên tuyển trên cổng thông tin điện tử của UBND thành phố. Phấn đấu vận động 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tìm hiểu và tham gia cuộc thi ít nhất mỗi người 2 lượt/tuần. Ban Tuyên giáo Thành ủy đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi tới cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang: đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội, các tầng lớp nhân dân, học sinh các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia đợt 3 cuộc thi. Các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị của thành phố tuyên truyền, vận động, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.

Tác giả: PV Thúy Vân