Tiếp xúc cử tri Thành phố với những người ứng cử đại biểu HDND Tỉnh khóa 17, nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 17/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thái Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 15, số 16. Các đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự hội nghị.

Tại hội nghị, Đại diện các cử tri Thành phố đã nghe Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thái Bình thông báo tóm tắt tiểu sử 12 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 15, 16. Tiếp đó, nghe từng ứng cử viên báo cáo chương trình hành động của mình nếu được bầu làm Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; phát huy kiến thức, kinh nghiệm, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và cử tri để phản ánh đầy đủ, trung thực với HĐND tỉnh; phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò người đại biểu nhân dân. Tích cực góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng thành phố Thái Bình trở thành đô thị loại I; thúc đẩy kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Tại hội nghị, các cử tri đã thể hiện quan điểm ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của 12 ứng cử viên. Đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh trên lĩnh vực, cương vị đang công tác sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND tỉnh và cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Thay mặt các ứng cử viên, các đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND Tỉnh đã cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh lần này; tiếp thu, ghi nhận và trao đổi, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn mà cử tri đang quan tâm để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và nhân dân.

Tác giả: Đài TTTH Thành phố