A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 293 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam Thành phố

Nhân kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2022), sáng ngày 3/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố tổ chức trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn. Dự và trao quà có đồng chí Hà Thị Thu Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố

Đồng chí Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố 
trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam

293 suất quà, mỗi suất trị giá 330 nghìn đồng đã được trao cho các nạn nhân chất độc da cam gián tiếp và gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố. Tổng trị giá các suất quà gần 97 triệu đồng.

Những phần quà thể hiện sự biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Bình với sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình, các nạn nhân chất độc da cam vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; nhằm góp phần chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà các nạn nhân chất độc da cam phải gánh chịu; quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố đã vận động trao 21 xe lăn và 26 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu 360 nghìn đồng cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website