Trao quà cho người dân trong khu phong tỏa phòng chống dịch của Thành phố

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng nhân đạo 2021 với chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn”, đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ Thành phố đã đến trao quà cho các hộ dân đang bị phong tỏa trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có đồng chí Hà Thị Thu Phương, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố

Các dồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thành phố cùng đoàn trao quà gồm các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày cho 27 hộ gia đình và hơn 300 em sinh viên trong các khu phong tỏa tại phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, tổng trị giá lên tới hơn 41 triệu đồng.Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng trao các trang bị bảo hộ phòng chống dịch và nước uống cho các chốt kiểm dịch. Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao 5 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch của phường Kỳ Bá và 14 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triêu đồng. Ngoài ra hội viên chữ thâp đỏ ông Nguyễn Văn Vuông và bà Phạm Thị Tho tổ 15 phường Kỳ Bá đã ủng hộnhu yếu phẩmgạo, thịt Nước uống, đồ gia dụng, trị giá 60 triệu đồng cho người dân và sinh viên tại khu vực chốt cách ly 417 trước đó . Đây là những hoạt động mang ý nghĩa lan tỏa thể hiện vai trò đồng hành, san sẻ yêu thương, cùng người dân vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh./.

Tác giả: PV: Bích Hạnh