Triển khai các quyết định của Thường trực HĐND và UBND tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 2/7, HĐND, UBND thành phố Thái Bình tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của Thường trực HĐND và UBND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung các chức vụ lãnh đạo HĐND, UBND thành phố Thái Bình.

Các đồng chí: Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực phụ trách HĐND tỉnh; Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh trao quyết định.
Nhãn

Tại hội nghị đã công bố và trao Quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Trần Ngọc Phú, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND Thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh chúc mừng đồng chí Phó chủ tịch HĐND và  Phó chủ tịch UBND Thành phố, đồng thời mong muốn: trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa thành phố phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được phê chuẩn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: PV: Mai Hiền