Triển khai kế hoạch Đại hội Thể dục thể thao các cấp ở Thành phố

UBND Thành phố tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đại hội thể dục thể thao các cấp ở Thành phố và tham dự Đại hội thể dục thể thao Tỉnh Thái Bình lần thứ 9. Đồng chí Hà Thị Thu Phương - Ủy viên  ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch, từ tháng 3 đến tháng 6/2021, các phường, xã sẽ tổ chức đại hội thể dục thể thao, nội dung chương trình đại hội sẽ tổ chức thi đấu từ 5 môn thể thao trở lên . Trong đó, phường Đề thám được chọn là đơn vị tổ chức điểm đại hội thể dục thể thao cấp xã, phường, dự kiến khai mạc đại hội đúng dịp kỷ niệm ngày hội văn hóa thể thao Tỉnh Thái Bình - 21/3. Đại hội thể dục thể thao cấp Thành phố dự kiến khai mạc trong tháng 10/2021. Từ tháng 2 đến tháng 11 sẽ tổ chức thi đấu 10 môn thể thao trong khuôn khổ đại hội gồm: Bóng bàn, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, bóng đá U11, cầu lông, kéo co, cờ tướng, việt dã, đá cầu và quần vợt. Đồng thời, thành lập đoàn thể thao Thành phố tham dự lễ khai mạc và đội tuyển tham gia thi đấu các môn tại đại hội thể dục thể thao Tỉnh Thái Bình lần thứ 9.

Tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố chỉ đạo: 100% xã, phường tổ chức đại hội thể dục thể thao theo kế hoạch. Nội dung tổ chức trang trọng, chất lượng, gắn với công tác bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, tránh phô trương hình thức, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, huy động các nguồn lực của xã hội đóng góp vào việc tổ chức đại hội thể dục thể thao....Qua đó, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả: PV Lan Hương