A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non 1-6- Lê Hồng Phong: chương trình trải nghiệm sân chơi đấu trường 100

Sáng ngày 16/4, Trường mầm non 1-6 - Lê Hồng Phong tổ chức điểm chương trình trải nghiệm sân chơi đấu trường 100 cho các em học sinh khối 4, 5 tuổi.

Lãnh đạo Phòng GD và ĐT Thành phố tặng quà chúc mừng các thí sinh

Tham gia sân chơi có 200 thí sinh đại diện cho gần 500 học sinh khối 4, 5 tuổi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo tại các nhóm, lớp. Trải qua hai phần thi Khởi động và Tăng tốc với 20 câu hỏi có độ khó tăng dần với nội dung liên quan đến các lĩnh vực Toán học, Âm nhạc, Mĩ thuật, An toàn giao thông, các kỹ năng cần thiết xung quanh đời sống đối với các con trẻ. Dựa trên kết quả không đạt để loại trực tiếp, tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.  

Các em trả lời những câu hỏi phần thi Khởi động

Sân chơi "Đấu trường 100" là một sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích, thể hiện sự hiểu biết của các bé về các vấn đề xã hội, nhất là đối với các con khối 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 để các con được cọ xát, học hỏi, mạnh dạn, tự tin hơn. 

Các thí sinh hào hứng với câu trả lời

Đây cũng hoạt động vui chơi, bổ ích cho tất cả các con ở các độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo, sẵn sàng giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh phong trao thi đua “Trường, lớp mầm non hạnh phúc” của nhà trường năm học 2023-2024.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số