A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Trần Lãm tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng”

Hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, vừa qua, Trường Mầm non Trần Lãm tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” với chủ đề: “Em yêu biển đảo quê hương”.

          Tham dự cuộc thi "Rung chuông vàng" trường mầm non Trần lãm có 158 em học sinh thuộc các khối lớp 4 và 5 tuổi. Tại cuộc thi, các em học sinh đã trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề về biển đảo, môi trường, địa lý, danh nhân văn hóa của đất nước… Cuộc thi của trẻ diễn ra đầy hồi hộp và gay cấn. Càng về cuối, các câu có độ khó tăng dần với những câu hỏi đòi hỏi tính trí tuệ, sự nhanh nhẹn, chính xác. Đến câu hỏi thứ 40, các thí sinh đã dần bị loại khỏi sàn thi đấu, để còn lại 6 em học sinh tranh giải nhất, nhì, ba.

          Đây là năm học đầu tiên trường mầm non Trần Lãm tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" cho các em học sinh. Cuộc thi vừa là sân chơi bổ ích, thú vị, vừa là dịp để kiểm tra kiến thức, kỹ năng của trẻ, nhất là các em chuẩn bị bước vào lớp 1, đem lại những trải nghiệm và cảm xúc đáng nhớ cho các em học sinh.

 


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website