A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vũ Chính tổ chức hội thi Rung chuông vàng

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thị xã Thái Bình (30/6/1954 - 30/6/2024) và 20 năm ngày thành lập thành phố Thái Bình (30/6/2004 - 30/6/2024), sáng ngày 5/4, Trường Mầm non Vũ Chính thành phố Thái Bình tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi để đánh giá chất lượng học sinh và công tác giảng dạy của nhà trường.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các bé.

      Đến với hội thi, 100 bé được trải nghiệm 3 phần thi: kiến thức, bé khéo léo và tăng tốc về đích. Các bé trả lời đáp áp thông qua những câu hỏi thuộc 5 lĩnh vực hoạt động trong chương trình giáo dục mầm non và các kiến thức kỹ năng xã hội với chủ đề “Bé với an toàn giao thông và tìm hiểu 70 năm ngày thành lập thị xã Thái Bình, 20 năm thành lập thành phố Thái Bình”.

100 bé tham gia hội thi.

       Hội thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bé thể hiện tài năng, trí tuệ, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng, kiến thức, xử lý tình huống, tạo điều kiện để các bé giao lưu, học hỏi, góp phần giáo dục toàn diện cho trẻ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong các hoạt động tập thể, tạo tâm thế cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.


Tác giả: PV: Minh Nguyệt
Nguồn:Báo thái bình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số