Trường THCS Lương Thế Vinh kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày  thành lập trường. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí Nguyễn Quang Hưng, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh; Hoàng Văn Thành, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó bí thư Thành ủy, CHủ tịch UBND, các đồng chí trong ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, UBND Thành phố.

Đồng chí Hoàng Văn Thành, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng

Trường THCS Lương Thế Vinh là tiền thân trường phổ thông cơ sở Chuyên thị xã Thái Bình. 30 năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên trường THCS Lương Thế Vinh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn. Trong nhwunxg năm học qua, trường tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự các kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia đạt hàng trăm huy chương Vàng, Bạc và Đồng. Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 và được UBND Tỉnh công nhận trường  chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018- 2020.

Đồng chí chủ tịch UBND Thành phố phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Gia Dũng, phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, phương pháp dạy học, hình thức kiểm tra đánh giá, củng cố cơ sở vật chất theo hướng đồng bộ hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tác giả: PV: Bích Hạnh