A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong 13 học sinh đạt giải xuất sắc kì thi Quốc gia Olympic Toán học Quốc tế IMEC.

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế IMEC (đọc i- mếc) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm khảo thí Toán quốc tế. Kỳ thi được tổ chức thường niên và đã thu hút hàng nghìn thí sinh từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới. 13/20  học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong đại diện Thành phố  tham gia đã đạt giải.

                Một tiết học chuyên đề của Trường tiểu Học Lê Hồng Phong

Tham gia kì thi Toán Quốc tế IMEC 2022 vòng Quốc gia,  trường Tiểu học Lê Hồng Phong  đã có 20  học sinh lớp 5G tham gia ở  cấp độ 1, 15 học sinh tham gia cấp độ 2 với những câu hỏi, kiến thức và công thức tính toán thuần túy và năng lực tư duy lô-gic, kết hợp với khả năng tổng hợp và giải quyết vấn đề của học sinh.Vượt qua hàng nghìn thí sinh, trường đã có 13 học sinh đạt giải  xuất sắc. Trong đó, 4 em đạt Huy Chương Vàng, 7 em đạt Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

            IMEC được tổ chức trong thời kỳ đại dịch toàn cầu và việc học tập cũng như nghiên cứu của học sinh đều chuyển sang hệ thống trực tuyến, với mục đích giúp các em học sinh có cơ hội để thử thách kỹ năng của mình, được khuyến khích và khen thưởng, cũng như tận hưởng thế giới toán học hấp dẫn. Cuộc thi là cơ hội để các em thử thách kỹ năng và khám phá thế giới Toán học hấp dẫn. Sẵn niềm đam mê với bộ môn Toán cùng khả năng tiếng Anh thành thạo. Đồng thời đây cũng là  cố gắng, nỗ lực hết sức mình của đội tuyển Toán 5  do cô giáo Nguyễn Thị Hường trực tiếp giảng dạy đã được ghi nhận và cũng một lần nữa khẳng định vị thế của một chi đội mạnh về mọi mặt của ngành giáo dục thành phố cũng như ngành giáo dục tỉnh Thái Bình.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số