A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong: Đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Sáng ngày 20/11, trường Tiểu hoc Lê Hồng Phong tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Các đồng chí: Hoàng Văn Thành, ủy viên BTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố; Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo, Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố  dự và chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường

Đồng chí Bí thư Thành ủy thay mặt tặng Huân chương lao động Hạng Nhì

Sau gần 30 năm (từ năm 1993 - 2022)  xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm của Thành  ủy - HĐND - UBND Thành phố, Phòng GD và đào tạo Thành phố cùng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh, đến nay trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã khẳng định vị thế của mình trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cả về chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn, xếp thứ Nhất các trường Tiểu học của Thành phố, của Tỉnh. Toàn trường có 307 học sinh đoạt huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng cấp Quốc gia; 14 Huy chương Olympic quốc tế (4 Vàng, 7 Bạc, 3 Đồng). Tỷ lệ học sinh thi  đỗ vào trường THCS Lương Thế Vinh cao nhất Thành phố, 1 sản phẩm sáng tạo Thanh thiếu niên đã đạt giải cấp Quốc gia. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được bổ sung hiện đại theo chuẩn Quốc gia. Các phong trào văn nghệ, TDTT, hoạt động ngoài giờ được tổ chức thường xuyên. Công đoàn được công nhận vững mạnh xuất sắc, Liên đội được nhận Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố khen thưởng giáo viên xuất sắc trường Tiểu học Lê Hồng Phong

           Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Hoàng Văn Thành, ủy viên BTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Lê Hồng Phong.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong cũng đã biểu dương khen thưởng cho 27 giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập và học sinh đạt thành tích cao trong năm học qua ./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số