Trường tiểu học Vũ Lạc khánh thành khu B

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Thành ủy viên – phó chủ tịch UBND Thành phố về dự  và chúc mừng lễ kỷ niệm và khánh thành khu B Trường tiểu học Vũ Lạc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trường tiểu học Vũ Lạc khu B

Năm học 2019 – 2020, trong bối cảnh chịu tác động nặng nề của dịch bệnh covid 19, trường tiểu học Vũ Lạc đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả quan trọng. 100% hoàn thành chương trình lớp học, 100% học sinh xếp loại tốt và đạt về năng lực, phẩm chất. Trường có học sinh thi đỗ trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Tại buổi lễ, đồng chí phó chủ tịch UBND Thành phố đã trao bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Cũng nhân dịp này, xã Vũ Lạc đã tổ chức cắt băng khánh thành trường tiểu học Vũ Lạc khu B với tổng diện tích hơn 3,6 nghìn m2 gồm các hạng muc: nhà học 3 tầng 12 phòng học, 6 phòng bộ môn, phòng chức năng và các công trình phụ trợ. 100% vốn đầu tư công trình từ nguồn xã hội hóa, tổng giá trị 13,9 tỷ đồng, trong đó: ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình tài trợ 5 triệu đồng, ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình tài trợ 3 tỷ đồng; tổng công ty khí Việt Nam huyện Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh tài trợ 2 triệu đồng, còn lại là nguồn vốn địa phương.

Tác giả: PV Lan Hương