A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông nâng cao sức khỏe cho hội viên Người cao tuổi

Hội Người cao tuổi phường Trần Hưng Đạo tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi  (1/10/1991 – 1/10/2023), phát động tháng hành động vì Người cao tuổi  Việt Nam, tổng kết công tác năm 2023 và truyền thông nâng cao sức khỏe cho hội viên

Lãnh đạo phường khen thưởng cán bộ hội viên Người cao tuổi xuất sắc

Tại hội nghị, cán bộ hội viên Người cao tuổi phường Trần Hưng Đạo đã cùng nhau ôn lại ngày truyền thống quốc tế  Người cao tuổi. Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền phường Trần Hưng Đạo thường xuyên quan tâm, thực hiện kịp thời, đầy đủ các chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước về hỗ trợ và chăm sóc Người cao tuổi. Hiện toàn phường có trên 1150 hội viên Người cao tuổi, sinh hoạt ở 12 chi hội. Phường có 7 câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút trên 400 hội viên Người cao tuổi tham gia. Thực hiện phong trào thi đua “ Tuổi cao – Gương sáng”,  Hội đã huy động đóng góp quỹ trên 224 triệu đồng, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho hội viên. Hàng năm 100% gia đình hội viên đều đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Cũng trong năm qua, Hội được đánh giá cao trong thực hiện hiệu quả 2 chương trình  “Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” và “Người cao tuổi tham gia xây dựng phát triển quỹ chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi cơ sở”.

Nhân dịp này, hơn 100 cán bộ hội viên Người cao tuổi phường được nghe đại diện Chi cục dân số KHHGĐ Tỉnh truyền thông  kiến thức và kỹ năng nâng cao sức khoẻ , rèn luyện thân thể bằng việc tập thể dục thường xuyên, tăng cường vận động một cách phù hợp; xây dựng nhiều thói quen tốt cho Người cao tuổi. Thông qua truyền thông, hội viên Người cao tuổi phường Trần Hưng Đạo có thể vận dụng, qua đó chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình, có cuộc sống vui, khoẻ và ý nghĩa.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin
Bản đồ số