A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường

Sáng ngày 25/9, Thành đoàn, hội đồng đội Thành phố phối hợp với đoàn thanh niên công an Thành phố tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Đông Mỹ và Đông Hoà nhân dịp tết trung thu 2023.

Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bí thư đoàn công an thành phố trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Gần 600 cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Đông Mỹ đã được nghe giới thiệu kiến thức về Luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo hiệu, văn hóa giao thông và kỹ năng điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, các kỹ năng xử lý một vài tình huống giao thông…Bên cạnh đó, các em còn được cảnh báo tác hại của việc lạm dụng mạng xã hội, youtube, việc xem các trang mạng không lành mạnh, có thể dẫn dến hành vi gây mất an ninh trật tự nói chung, bạo lực học đường nói riêng…

Thông qua những chương trình phối hợp tuyên truyền, nhằm giáo dục ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường cho các em học sinh từ độ tuổi tiểu học. Qua đó từng bước hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật, giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, đồng thời xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Cũng tại hội nghị truyền thông, thành đoàn, đoàn thanh niên công an thành phố phối hợp với một số doanh nghiệp trao tặng quà tết trung thu cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.  

          Tại trường tiểu học Đông Hoà, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón tết trung thu 2023, Thành đoàn, Đoàn thanh niên công an thành phố và các nhà hảo tâm đã trao 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

          Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, sự quan tâm của đoàn thanh niên các cấp và các nhà hảo tâm đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em đón Tết Trung thu ấm áp, an lành, hạnh phúc.


Tác giả: PV: Lan Hương - Hải Thọ
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số