A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền, tập huấn PCCC và cứu nạn cho các em học sinh

          Sáng ngày 25/9, Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thành phố Thái Bình phối hợp với trường THCS Minh Thành tổ chức hoạt động trải nghiệm tuyên truyền, tập huấn PCCC và cứu nạn cho các em học sinh trong nhà trường

Các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Minh Thành thực hành sử dụng bình chữa cháy

Khởi động hoạt động trải nghiệm, hơn 700 em học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Minh Thành đã được nghe cán bộ, hiến sỹ Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ công Thành phố nhấn mạnh về các nguyên nhân gây ra cháy nổ thường gặp. Dẫn chứng các trường hợp thực tế về cháy nổ đã xảy ra trên cả nước trong thời gian qua. Từ đó, hướng dẫn các thầy cô giáo và các em học sinh các kỹ năng xử lý xử lý đám cháy, thoát khỏi đám cháy đúng cách để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Tại buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được hướng dẫn thực hành sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy.

Hơn 700 cuốn cẩm nang kiến thức PCCC được phát cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS MInh Thành

Việc phổ cập, trang bị kiến thức, kỹ năng PCCC cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh là nhiệm vụ cấp thiết, có ý nghĩa quan trọng nhằm đảm bảo an toàn PCCC cho nhà trường cũng như chính bản thân các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền, tập huấn PCCC và cứu nạn không chỉ giúp các thầy cô giáo và  em học sinh trường THCS Minh Thành có thêm hiểu biết, kỹ năng cần thiết về PCCC và cứu nạn mà còn góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm  trong công tác PCCC& CNCH tại gia đình, nhà trường và xã hội.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số