UBND Thành phố triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2020

Chiều ngày 4/11, UBND Thành phố tổ chức hội nghị đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 10 và 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2020. Đồng chí Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp

Đồng chí chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo hội nghị

10 tháng đầu năm, giá trị sản xuất công nghiệpước đạt trên 17,7 tỷ đồng, tăng 1,28% so với cùng kỳ. Tổng mức hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt trên 10 tỷ đồng, tăng 3,98% so với cùng kỳ. Các địa phương hoàn thành thu hoạch lúa mùa và tập trung gieo trồng cây vụ đông. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn ước thực hiện trên 1.300 tỷ đồng, đạt 70% dự toán, bằng 80,3% so với cùng kỳ.Tập trung thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phục vụ thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20. Lĩnh vực văn hoá - xã hội được quan tâm, tổ chức thực hiện hiệu quả.Công tác đảm bảo an ninh trật tự được tăng cường, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội., bảo vệ thành công các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa bàn.

Những tháng cuối năm 2020, Thành phố tiếp tục thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh. Tập trung thực hiện quyết liệt các biện pháp thu ngân sách để hoàn thành dự toán được giao. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại 1, tiêu chí 4 xã lên phường. Tiếp tục duy trì thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; các biện pháp giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện tốt các bước quy trình trông tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, không chủ quan, lơ là.

Tác giả: PV: Mai Hiền