A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viện kiểm sát nhân dân Thành phố chủ động các biện pháp phòng chống dịch covid 19

Cùng với các cấp, các ngành, Viện kiểm sát nhân dân Thành phố đã chủ động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid 19, góp phần ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn.

Viện kiểm sát nhân dân Thành phố đăng ký mã QR code dán công khai tại cổng bảo vệ, phòng tiếp công dân thuận tiện cho việc khai báo y tế. 100% cán bộ, công chức, người lao động thực hiện cài đặt ứng dụng phân mềm khai báo y tế điện tử, yêu cầu các tổ chức cá nhân đến làm việc thực hiện quét mã QR code trước khi vào, ra khỏi đơn vị. Tại đơn vị cũng thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch covid 19, bố trí nước sát khuẩn tay và thực hiện đo thân nhiệt cho cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị và các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác, thực hiện đeo khẩu trang trong thời gian làm việc và khi di chuyển đến nơi công cộng, giảm thiểu hội họp trực tiếp....

Đối với hoạt động chuyên môn, viện kiểm sát nhân dân Thành phố phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong phòng chống dịch covid 19, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website