A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viếng liệt sĩ, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), sáng ngày 3/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ.

Dự lễ viếng và dâng hương có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Đoàn đại biểu Thành phố có các đồng chí: Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Tại Đền thờ Bác Hồ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và các đại biểu đã dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc. Các đồng chí cũng đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, tấm gương cách mạng kiên trung của người chiến sĩ cộng sản của giai cấp công nhân Việt Nam.Tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh, đoàn đã đặt vòng hoa tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã báo cáo về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website